Khám phá sâm Ngọc Linh tự nhiên

Chiêm ngưỡng phòng trưng bày sâm Ngọc Linh mang tên Đào Văn Quang trị giá hàng “ tỷ đồng” ở Hà Nội

PHÒNG TRƯNG BÀY SÂM NGỌC LINH TRỊ GIÁ HÀNG CHỤC TỶ ĐỒNG CỦA ANH ĐÀO VĂN QUANG TẠI HÀ NỘI

📌  Ngày 27/10/2019 trên kênh VTV24 của Đài Truyền Hình Việt Nam phát sóng phóng sự về anh Đào Văn Quang – 1 người sưu tầm sâm Ngọc Linh nổi tiếng tại Hà Nội, tự nhận mình là ‘gã lông bông” trót mang lòng yêu sâm anh say mê giới thiệu, kể từng câu chuyện dài sau mỗi 1 củ sâm anh trưng bày, BST Sâm Ngọc Linh ra đời là tâm huyết, chỗ dựa tinh thần của anh suốt 14 năm qua.

Mê sâm, thích sưu tầm sâm từ 14 năm nay nên anh Đào Văn Quang – Chủ phòng trưng bày sâm Ngọc Linh đang sở hữu nhiều củ sâm Ngọc Linh đẹp nhất Việt Nam, những hình ảnh của BST sâm “khủng” được VTV24 quay lại tại An Dương, Q.Tây Hồ, Hà Nội.

✪ Từ thú vui tao nhã đến phòng trưng bày trị giá “ tỷ đồng”

Nếu có dịp đi qua huyện miền núi Ngọc Linh thuộc huyện Đăk Tô và huyện Tu Mơ Rông tỉnh Kon Tum, huyện Nam Trà My tình Quảng Nam sẽ nhìn thấy các khu quy hoạch sâm Ngọc Linh quy mô lớn, có biển chỉ đường, hướng dẫn nhưng đó là vùng quy hoạch sâm trồng, nếu muốn tìm sâm Ngọc Linh tự nhiên thì rất khó, tùy người đi rừng tìm thấy hay không.

Anh Đào Văn Quang chủ nhân của bộ sưu tập sâm ngọc linh khùng với giá hàng tỷ đồng

Anh Đào Văn Quang chủ nhân của bộ sưu tập sâm Ngọc Linh khủng với giá trị lên đến hàng tỷ đồng

Từng lặn lội cả nghìn km chỉ để xem 1 củ sâm Ngọc Linh mới được người bản địa tìm thấy từ rừng sâu, cuộc trả giá có thể thành công hoặc không, những chuyến đi thành công anh đều mang về 1 củ sâm, cẩn trọng, tự tay ngâm vào các bình rượu quý. Ai không hiểu có thể nghĩ anh cất công mua sâm về bán kiếm lời nhưng với những người đi rừng, đam mê những “linh vật’ chốn rừng thiêng luôn hiểu, không ai có thể lừa dối thần rừng, rừng rất thiêng. Bởi vậy sâm Ngọc Linh với anh trước hết là thú vui, thú thưởng, mân mê củ sâm, ngắm hình dáng sâm, màu sắc sâm, khoa tay ngửi mùi hương từ nước ngâm sâm… sau mới đến chia sẻ, đàm đạo, trao đổi sâm với người cùng sở thích hoặc thực sự có nhu cầu.

HANH-TRINH-LEN-RUNG-DAO-SAM

“Có đêm giáp tết, mưa lạnh cắt da cắt thịt 10h có tin báo người bản địa tìm thấy sâm, khoảng 2h sáng hôm sau anh đã tự lái xe 1 mình vào Kon Tum chỉ để kịp giờ đón người đi rừng về, là người đầu tiên tiếp cận củ sâm quý, khi người đi rừng thấy được lòng thành của mình, họ sẽ muốn bán lại củ sâm đó chỉ cho mình thôi”.

✪ Những lời mời chào hợp tác bán sâm ngọc linh của các doanh nghiệp

Sâm quý nên ngày càng bị săn lùng ráo riết bới những người có địa vị trong xã hội, thay vì dùng rượu ngoại đắt đỏ họ sẵn sàng chi hàng trăm, thậm chỉ cả tỉ chỉ để sỡ hữu 1 củ sâm độc đáo cho riêng mình. Tận dụng tâm lý này nhiều doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh sâm, sâm tự nhiên hết họ bán sâm lào, sâm trồng nhưng vẫn quảng cáo là sâm tự nhiên. Nhiều nơi từng mời chào anh về làm thương hiệu cho họ, khi biết anh nổi tiếng, uy tín trong giới chơi sâm, tất nhiên anh từ chối.

Mong muốn của anh là đưa sâm ngọc linh thành Quốc bảo quốc gia, bởi vậy anh sưu tầm sâm về trưng bày, rất ít khi bán, gặp người thực sự yêu sâm, cùng đàm đạo anh mới chia sẻ nên. bước vào vào phòng trưng bày sâm Ngọc Linh của anh Đào Văn Quang, không ít người “ choáng ngợp” khi tận mắt chứng kiến cả một phòng trưng bày sâm Ngọc Linh được xếp đặt theo từng chủ đề, từng hình dáng, cân nặng. Đó chính là tâm huyết cả đời của anh!

Trong bộ sưu tập bình rượu sâm Ngọc Linh của anh Quang, có những củ sâm “ lớn tuổi” hàng trăm năm được trưng bày trong bình ngâm thể tích lên tới 41 lít. Nếu dành thời gian để nghe anh Quang nói về sâm Ngọc Linh cả ngày cũng không đủ.

Phòng trưng bày sâm tại An Dương Phòng trưng bày sâm tại An Dương 2

Chiêm ngưỡng những bình rượu sâm Ngọc Linh quý của anh Quang, đây là những bình sâm “khủng” nhiêu người trả giá cao nhưng anh vẫn chưa có ý định bán.

Sâm Ngọc Linh ngày càng đang bị săn lùng ráo riết bởi những người có điều kiện, địa vị trong xã hội. Thay vì dùng thứ rượu ngoại đắt đỏ, sản xuất đại trà theo hình thức canh nghiệp họ lại sẵn sàng chi khoản tiền lớn để cạnh tranh, sở hữu những củ sâm Ngọc Linh chất lượng làm “ của riêng” trong bộ sưu tập của họ để dùng dần hoặc đơn giản là làm thứ quà biếu tặng xa xỉ theo nhu cầu.

Để có bộ sưu tập trị giá hàng chục tỷ đồng này, anh Quang đã dày công săn lùng khắp nơi. Với đủ loại sâm Ngọc Linh từ sâm củ nhỏ đến sâm củ lớn, từ loại 1kg sâm giá 1 tỷ đồng đến loại 10 củ/kg có giá 120 triệu đồng/kg, có thể tạm gọi anh Quang “ vua” sâm Ngọc Linh, ít có ai vượt mặt được .

✪ Một số Video củ sâm ngọc linh khủng mà anh Quang đang sở hữu :

 2 củ sâm Ngọc Linh rừng quý hiếm (mỗi củ khoảng 60 năm tuổi, dài 60 phân, trọng lượng 0,6kg)

 Sâm ngọc linh loại thượng hạng nặng 1,2 kg, dài 55cm, khoảng 40 tuổi

 Sâm ngọc linh tự nhiên mọc cuộn dài khoảng 1m50,nặng 6 lạng

Sở hữu ngần ấy sâm Ngọc Linh nhưng anh Quang vẫn chưa chịu dừng lại. Người đàn ông vui tính giải thích: “ Hễ thấy củ sâm mới lạ là phải mua ngay, bởi kinh nghiệm sưu tầm sâm Ngọc Linh lâu năm của anh cho biết, chỉ cần chần chừ không mua là không bao giờ tìm thấy củ sâm thứ hai” thì làm sao có sâm quý, sâm khủng để kinh doanh hay buôn bán đại trà như các doanh nghiệp mời chào.

✪ Sâm Ngọc Linh – Quốc bảo quốc gia phải được bảo tồn

Để có bộ sưu tập trị giá hàng chục tỷ đồng này, anh Quang đã dày công săn lùng khắp nơi. Với đủ loại sâm Ngọc Linh từ sâm củ nhỏ đến sâm củ lớn, từ loại 1kg sâm giá 1 tỷ đồng đến loại 10 củ/kg có giá 120 triệu đồng/kg, có thể tạm gọi anh Quang là “ vua” sâm Ngọc Linh, sẵn sàng “ đánh bật” bất cứ đại gia nào theo kịp về độ “ khủng”. Mặc dù vậy anh luôn khiếm tốn, xem nó là công việc mình cần làm, trước hết vì đam mê, sau nữa chiến lược đưa sâm thành Quốc bảo của Chính Phủ.

sâ, ngọc linh được thủ tướng nguyễn xuân phúc công nhận là quốc bảo của quốc gia

Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc là người rất tâm huyết với Sâm Ngọc Linh Việt Nam, nhận thấy sâm Ngọc Linh là loại sâm quý cần có chiến lược bảo tồn, phát triển đưa sâm Ngọc Linh trở thành quốc bảo quốc gia.

Năm 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đánh giá: “ Sản phẩm sâm Ngọc Linh như một quốc bảo của nước ta. Việc nghiên cứu, canh tác và phát triển sâm Ngọc Linh có tầm quan trọng.”. Do vậy, Chính phủ đã cho phép tỉnh Quảng Nam, Kon Tum quản lý Trung tâm Quốc gia nghiên cứu và phát triển sâm Ngọc Linh có quy mô lên tới hàng tỷ đồng. Hiện nay, các nhà đầu tư, đơn vị lớn quan đến sản phẩm sâm Ngọc Linh cũng rất chú trọng đến dự án này nhằm hướng đến việc đưa sâm vươn ra thị trường quốc tế.

✪ Sâm Ngọc Linh On Plaza Việt Pháp “tiên phong” phát triển thương hiệu sâm Việt

Nằm trong xu hướng này, sâm Ngọc Linh On Plaza Việt Pháp – cửa hàng do anh Đào Văn Quang quản lý đã đăng kí để trở thành đơn vị đi đầu để nâng cao hơn nữa thương hiệu sâm Ngọc Linh thông qua việc phát triển vùng trồng sâm lên tới hàng chục hecta, trị giá hàng trăm tỷ đồng.

Con đường Anh Quang hướng đến là xây dựng sâm trở thành sản phẩm có thương hiệu, đại diện cho quốc gia Việt Nam không mang tính chất thương mại, đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên sâm mục đích phục vụ sức khỏe con người vì vậy anh vẫn mong muốn bên cạnh bảo tồn nguồn gen sâm tự nhiên thì còn phát triển được các sản phẩm từ sâm, cao sâm ngọc linh, nước sâm ngọc linh, sâm ngâm ngọc linh ngâm mật ong với chi phí hợp lý để nhiều người dân được sử dụng sâm quý.

binh-ruou-sam-gia-tri-nhat

Hiện nay bên cạnh sưu tầm những củ sâm ngọc linh tươi đẹp, giá trị nhằm bảo tồn và lưu giữ nó thì mặt khác anh vẫn thúc đẩy những dự án phát triển sâm Ngọc Linh theo hướng cộng đồng, nhân rộng các sản phẩm sản xuất từ sâm, giúp mọi người đều có cơ hội được sử dụng sâm.

showroom onplaza Việt Pháp 1showroom onplaza Việt Pháp 2

Hình ảnh nơi trưng bày các bình sâm Ngọc Linh của Anh Quang sưu tầm được trong nhiều năm

Không chỉ On Plaza bán sâm Ngọc Linh mà Công ty hoàn toàn cam kết vấn đề “ thu tiêu” ( thu mua và tiêu thụ” ra thị trường cho bà con khai thác củ sâm tại rừng tự nhiên. Tính đến thời điểm hiện tại, On Plaza Việt Pháp đang mở rộng chuỗi showroom, cửa hàng trưng bày trực tiếp các sản phẩm sâm tươi, bình rượu sâm ngọc linh, sâm ngâm mật ong hay trà sâm Ngọc Linh…tại Hà Nội, TP HCM phục vụ các khách hàng quan tâm. Đơn vị này hoàn toàn cam kết về uy tín và chất lượng của sản phẩm được bán ra.

Chú ý: Dự án phát triển sâm ngọc linh dù mới được manh nha thực hiện trong vài năm gần đây nhưng với kinh nghiệm và kiến thức về sâm Ngọc Linh anh Đào Văn Quang đã mạnh dạn cung cấp các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh. Phần lớn các sản phẩm này đều từ tâm huyết của anh, do chính tay anh lựa chọn củ sâm, nước ngâm sâm, bình sâm, loại mật ong ngâm cùng… nhằm đảm bảo hương vị sâm ngọc linh, mang đến sản phẩm giá thành hợp lý với đa số người dân.

Hiện nay, trên thị trường hầu như không có ai làm được điều này, bởi so với công sức tìm sâm, chọn sâm, chọn các nguyên vật liệu đi kèm mang kinh doanh sẽ không có lãi. Vì vậy anh tâm niệm sẽ là người đi đầu tạo ra các sản phẩm từ sâm, trong tương lai sẽ xây dựng được nhà máy chế biến, chiết xuất sâm như các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc.

Hành trình này còn dài và gian nan vất vả nhưng hi vọng anh cùng các cộng sự sẽ thực hiện được mong ước của minh!

✪ Bảng các sản phẩm sâm ngọc linh của anh Đào Văn Quang 

bảng giá sâm ngọc linh tươi tại onplaza Việt Pháp

Bảng giá sâm ngọc linh tươi tại Công ty Onplaza Việt Pháp

bảng giá rượu sâm ngọc linh tại onplaza Việt Pháp

Bảng giá rượu sâm Ngọc Linh tại Công ty Onplaza Việt Pháp

bảng giá sâm ngọc linh ngâm mật ong tại Onplaza Việt Pháp

Bảng giá sâm Ngọc Linh ngâm mật ong tại Công ty Onplaza Việt Pháp

bang-gia-tra-sam-ngoc-linh-tai-onplaza-viet-phap

Bảng giá trà sâm Ngọc Linh tại Công ty Onplaza Việt Pháp

>>>> Sau nhiều năm đam mê với sâm ngọc linh,anh Quang cũng đã đúc kết ra được những kinh nghiệm phân biệt sâm ngọc linh thật giả,qúy độc giả có thể tham khảo tại đây để đảm bảo sở hữu được những củ sâm chất lượng nhất : https://www.samnuingoclinh.net/cach-phan-biet-sam-ngoc-linh-va-gia/

Chiêm ngưỡng phòng trưng bày sâm Ngọc Linh mang tên Đào Văn Quang trị giá hàng “ tỷ đồng” ở Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Kiến thức về Sâm

Rượu sâm Ngọc Linh Quảng Nam bồi bổ sức khỏe rất tốt

Sâm Ngọc Linh nằm trong top sâm quý thế giới dùng ngâm rượu hay ngâm mật ong đều bổ dưỡng. Đặc biệt rượu sâm Ngọc Linh Quảng Nam rất được các quý ông ưa chuộng, bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực nam giới.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Linh


DMCA.com Protection Status