Khám phá sâm Ngọc Linh tự nhiên

Cửa hàng bán sâm Ngọc Linh uy tín nhất

Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh uy tín nhất tại  Hà Nội và TP HCM

 

Địa chỉ của hàng bán sâm Ngọc Linh uy tín nhất tại Hà Nội, TP HCM là ở đâu? Là một trong số những câu hỏi được rất nhiều khách hàng tìm hiểu bởi đây là loại sâm Việt Nam vô cùng nổi tiếng và hiếm có. Trên thực tế, có rất nhiều loại bị trà trộn là sâm Ngọc Linh tự nhiên, nhưng thực ra là sâm Ngọc Linh trồng hoặc sâm Vũ Điệp, Tam thất hoang…

 

sam-ngoc-linh-6-den-7-nam-tuoi-9-den-11-cu-kg-NS227_05

Mua sâm Ngọc Linh, cẩn thận mua phải Sâm giả .

Theo bà Lâm Tuyết (một chuyên gia của Viện Dược liệu Trung ương) cảnh báo rằng, có rất nhiều loại thực vật (kể cả cây độc) giả sâm Ngọc Linh đến từ Trung Quốc, Lào khi mang đến nhờ kiểm nghiệm. Ngoài ra, các loại sâm Ngọc Linh giả thường thuộc chi Panax (nhân sâm) cùng với sâm Ngọc Linh nhưng những thành phần hữu ích, có thể dùng được, ít hơn sâm Ngọc Linh rất nhiều lần.

Những loại cây này tuy không độc nhưng hạn chế về hiệu quả. Tuy nhiên, nguy hiểm hơn cả là những loại giả sâm Ngọc Linh từ củ họ ráy (Araceae), trông hình dáng bên ngoài rất giống sâm Ngọc Linh. Thế nhưng, khi ăn thì có thể bị phỏng miệng, phồng rộp, hôi miệng, thậm chí là ngộ độc… Loại giả sâm Ngọc Linh phổ biến hơn cả là dùng Vũ Diệp, Tam thất (trúc tiết nhân sâm, tam thất hoang, sâm Vũ Diệp, sâm hai lần chẻ….) là một thứ có tác dụng làm hạn chế và nếu như dùng không đúng cách, đúng liều sẽ gây hại đến sức khỏe.

phan-biet-sam-ngoc-linh-va-tam-that

Tam thất được dùng làm giả sâm Ngọc Linh

Một số kẻ xấu ở miền nam Trung Quốc, thậm chí còn bơm vào trong củ tam thất hoang một số chất kích thích để củ trông tròn giống sâm Ngọc Linh. Cách đây không lâu, Công An tỉnh Kon Tum đã phát hiện một đường dây tiêu thụ sâm Ngọc Linh giả lớn, liên tỉnh. Những đối tượng này khai rằng, đã lấy củ Vũ Diệp Tam Thất có hình dáng vô cùng giống sâm rồi chôn vào đất núi của vùng Ngọc Linh, trước khi mang đi bán sâm chúng thường ngâm vào nước pha sâm Ngọc Linh để có mùi sâm.

Tam thất hoang giả sâm Ngọc Linh một cách tinh vi

Tam thất hoang giả sâm Ngọc Linh một cách tinh vi

Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Hà Nội, TP HCM uy tín

Một số địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Hà Nội, TP HCM đang lưu hành được cho là bán khá nhiều sâm Ngọc Linh giả. Rất nhiều cửa hàng đông dược tại TP HCM bán sâm Ngọc Linh với GIÁ RẺ giật mình, chỉ khoảng 28 triệu đồng/kg. Thậm chí, có nhiều cửa hàng cũng bày bán bình rượu sâm Ngọc Linh chỉ với giá 8,3 triệu đồng/ bình.

showroom onplaza Việt Pháp 2

Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Hà Nội, TP HCM

Tất cả những loại sâm Ngọc Linh này đều được rao bán và đảm bảo chất lượng bằng miệng mà không có bất kì chứng nhận hoặc kiểm nghiệm nào của cơ quan chức năng. Theo một số địa chỉ bán sâm Ngọc Linh uy tín tại Hà Nội, TP HCM như Onplaza Việt Pháp, Sâm Việt…thì đã đến lúc cần phải có những hình thức tuyên truyền giáo dục sức khỏe về sâm Ngọc Linh cùng những lời cảnh báo về sâm giả đối với khách hàng.

ket-qua-phan-tich-va-kiem-nghiem-sam-ngoc-linh-1ket-qua-phan-tich-va-kiem-nghiem-sam-ngoc-linh-2

Những củ sâm ngọc linh tại On plaza đều được kiểm nghiệm và định tính . 

Anh-dai-cu-sam-ngoc-linh-trong-2_01

Hình ảnh thực tế củ sâm ngọc linh tại Onplaza

Theo các chuyên gia về đông dược, có thể nhận biết sâm Ngọc Linh thật giả thông qua hình dáng. Sâm Ngọc Linh giả thường vỏ rất dày, mặt sần sùi, khi nhìn nghiêng có cảm giác củ sâm có vảy, nếu cắt lát thường có vân không đồng nhất, nhai có vị ngái đắng và không có vị thơm ngọt. Sâm Ngọc Linh thật có vị thanh ngọt, đắng nhẹ, kéo dài về sau, mùi sâm đặc trưng. Nếu cắt sâm Ngọc Linh thật sẽ thấy vỏ rất mỏng, nhẵn bóng, vân đồng nhất và những sợi xơ nhỏ. Một số người cũng phân biệt sâm Ngọc Linh thật giả theo mùi đất bám vào củ sâm nên họ cho rằng, sâm thật thường có mùi nồng nồng của mùn lá trên núi đá. Tuy nhiên, cách phân biệt này vẫn có thể có sai lầm.

Do đó, việc tìm địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Hà Nội, TP HCM hay bất cứ đâu, hãy lựa chọn địa chỉ mua sâm thật uy tín, có giấy tờ đảm bảo và có thể đổi trả nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

ONPLAZA – TỔNG ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỂN PHÂN PHỐI SÂM NGỌC LINH TẠI HÀ NỘI VÀ TP HỒ CHÍ MINH.

ONPLAZA tự hào là tổng đại lý phân phối độc quyền sâm Ngọc Linh tại thị trường Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh hiện nay, sở hữu lượng sâm Ngọc Linh lớn nhất Việt Nam.

Cam kết:
• Sâm Ngọc Linh nhiều năm tuổi, giá trị cao
• Được thu hoạch hoặc tìm kiếm từ thủ phủ núi Ngọc Linh – Kon Tum.
• Chuẩn sâm Ngọc Linh, bao kiểm định, định tính.
• Chính sách cam kết cao về chất lượng: HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU LÀ SÂM GIẢ.

hệ thống của hàng cung cấp sâm ngọc linh của onplaza

Một số địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Hà Nội, TP HCM uy tín

Onplaza hoạt động theo quy trình khép kín.

Công ty Onplaza hoạt động theo quy trình khép kín bao gồm tất cả các khâu từ cung cấp hạt giống, cây trồng đến trực tiếp quản lý các khu vườn trồng sâm trên đỉnh núi Ngọc Linh cho đến phân phối sâm tươi và sản xuất các dòng sản phẩm sâm Ngọc Linh.

+/ Vườn Giống sâm Ngọc Linh của công ty: được canh tác lâu năm (10 – 20 năm) nằm dưới các tán rừng nguyên sinh với lớp đất mùn dày tạo điều kiện thuận lợi để sâm sinh trưởng. Để lựa chọn được nơi trồng sâm với điều kiện thuận lợi nhất thì công ty mất 1 năm để kiểm định chất đất, đảm bảo vùng đất đó có lớp đất mùn dày giàu dinh dưỡng để sâm phát triển, tổng hợp được nhiều thành phần saponin quý.

Công ty On Plaza Việt Pháp mang đến cơ hội việc làm mới cho người nông dân

Vườn giống sâm Ngọc Linh của công ty Onplaza 

Sau 1 năm thẩm định đất thì công ty tiến hành thử nghiệm canh tác tại vùng đất đó, nếu thấy sâm sinh trưởng tốt sẽ tiến hành trồng, tăng lượng cây giống. Cây giống sâm Ngọc Linh cũng được lựa chọn cẩn thận, đạt phẩm chất tốt.

Việc thu hoạch sâm được các chuyên gia của chúng tôi kiểm định chặt chẽ đảm bảo sâm giàu thành phần dưỡng chất mang lại giá trị cho sức khỏe, củ sâm già sạn chất lượng cao.

Như vậy để đưa ra thị trường từng củ sâm Ngọc Linh tươi giá trị hay thành phẩm từ sâm Ngọc Linh là một quá trình dài và không hề đơn giản.

+/ Công ty có nhà máy sản xuất sâm Ngọc Linh, hiện bước đầu đã đi vào hoạt động:

Không đơn thuần là cung cấp sản phẩm sâm Ngọc Linh tươi mà công ty còn đang sản xuất một số dòng sản phẩm sâm Ngọc Linh như cao sâm Ngọc Linh, viên hồng sâm đơn, nước uống tinh chất sâm Ngọc Linhtrà sâm Ngọc Linh để cung cấp nhiều dòng sản phẩm sâm Ngọc Linh ra thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.

nha-may-san-xuat-sam-ngoc-linh-1 nha-may-san-xuat-sam-ngoc-linh-2

Nhà máy sản xuất sâm Ngọc Linh, hiện bước đầu đã đi vào hoạt động

Hiện nhà máy sản xuất sâm Ngọc Linh của công ty đã bắt đầu hoạt động, các dòng sản phẩm đưa ra thị trường đang dần được người tiêu dùng đón nhận.

Cửa hàng bán sâm Ngọc Linh uy tín nhất
3.83 (76.67%) 6 votes

Kiến thức về Sâm

Rượu sâm Ngọc Linh Quảng Nam bồi bổ sức khỏe rất tốt

Sâm Ngọc Linh nằm trong top sâm quý thế giới dùng ngâm rượu hay ngâm mật ong đều bổ dưỡng. Đặc biệt rượu sâm Ngọc Linh Quảng Nam rất được các quý ông ưa chuộng, bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực nam giới.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Linh


DMCA.com Protection Status