Khám phá sâm Ngọc Linh tự nhiên

Đào Văn Quang bán sâm Ngọc Linh

Đào Văn Quang bán sâm Ngọc Linh

 

Hơn 10 năm theo đuổi sâm Ngọc Linh, anh Đào Văn Quang (Giám đốc Cửa hàng Thế giới Dinh Dưỡng On Plaza Việt Pháp) không chỉ sở hữu bộ sưu tập sâm Ngọc Linh tiền tỷ mà còn nắm trong tay số lượng khách hàng mua sâm Ngọc Linh không hề nhỏ trên khắp cả nước. Anh Đào Văn Quang bán sâm Ngọc Linh được nhiều người mệnh danh là “ cao thủ” bởi các khách hàng sau khi mua sâm của anh đều đánh giá rất cao về kinh nghiệm nhiều năm với sâm Ngọc Linh từ anh Quang.

 

imgpsh_fullsize_anim (15)

 

Giá trị củ sâm Ngọc Linh phụ thuộc nhiều yếu tố

Theo anh Quang, việc bán sâm Ngọc Linh không hề dễ dàng, không chỉ bởi phải lựa chọn nguồn hàng đảm bảo về chất lượng, hình dáng mà quan trọng nhất chính là tài chính. Ở thời điểm giá sâm Ngọc Linh chưa cao như hiện tại, chỉ khoảng 4 triệu đồng/kg anh cũng chỉ mua được rất ít nên khách hàng có nhu cầu mua, anh cũng không đủ hàng để bán. Sau này, khi đã có điều kiện tài chính ổn định anh mới mua nhiều hơn nên nguồn hàng cũng đảm bảo hơn.

Cửa hàng sâm Ngọc Linh của anh Đào Văn Quang

Cửa hàng sâm Ngọc Linh của anh Đào Văn Quang

Khi nhắc đến giá bán sâm Ngọc Linh, anh cho biết, củ sâm Ngọc Linh có trị giá như thế nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trước kia, trị giá của sâm Ngọc Linh chủ yếu phụ thuộc vào cân nặng của củ sâm đó bởi người dân Kon Tum thường bán sâm Ngọc Linh theo kg và tính tiền.

Tuy nhiên, hầu như khách hàng hiện nay đều chủ yếu lựa chọn củ sâm dựa trên độ tuổi, hình dáng và màu sắc… Những củ sâm đẹp, năm tuổi cao và hình dáng độc cũng thường có giá ao hơn những củ bình thường. Đặc biệt, nếu củ sâm đó vẫn còn nguyên lá cành và tươi lá thì cũng được bán với giá cao hơn so với những củ sâm bị héo lá.

Rất nhiều người mua sâm Ngọc Linh nghi ngại sâm giả

Với nhiều năm kinh nghiệm bán sâm Ngọc Linh của anh Đào Văn Quang, khách hàng thường rất lo ngại về sâm Ngọc Linh giả. Tức là, những củ sâm đó thường bị làm giả bằng tam thất bắc, đã bị cắt hết lá rồi để làm giả sâm Ngọc Linh và bán giá khá cao. Vì thế, không ít khách khi đặt hàng sâm Ngọc Linh của cửa hàng anh thường rất lo lắng về vấn đề này. Để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc, anh Quang đã cung cấp rất nhiều thông tin phân biệt sâm Ngọc Linh thật giả nên được rất nhiều người mua tin tưởng khui có nhu cầu lựa chọn địa chỉ mua sâm Ngọc Linh.

Anh Đào Văn Quang chia sẻ cách phân biệt sâm Ngọc Linh

Anh Đào Văn Quang chia sẻ cách phân biệt sâm Ngọc Linh

Cũng theo anh Đào Văn Quang, giá sâm Ngọc Linh từ khoảng 2 năm trở lại đây bị đẩy lên cao hơn rất nhiều. Chính anh là người “ bạo mua sâm” của không dám mua, sâm Ngọc Linh đang trở nên vô cùng khan hiếm nên rất ít các đơn vị bán khác có sẵn nguồn sâm giống như cửa hàng anh đang cung cấp.

Anh Quang cũng chia sẻ, mặc dù là người bán sâm Ngọc Linh nhưng anh vẫn sưu tập riêng cho mình, nhiều củ sâm có giá tới hàng tỷ đồng. Nhiều củ có giá trị cực lớn khiến anh phải thuê xe riêng để vận chuyển từ Quảng Nam, Kon Tum ra Hà Nội.

Tất cả những củ sâm mà anh bán cho khách hàng, anh đều phải tận tay, dích thân vào xem xét và mua, sau đó tự vận chuyển về nhà để đảm bảo không bị héo lá hay gãy củ. Vì thế, khi nhắc tới anh Đào Văn Quang bán sâm Ngọc Linh và được anh tư vấn đều rất tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Đánh giá bài viết

Kiến thức về Sâm

Bình rượu sâm ngọc linh nguyên củ 100 năm tuổi

Củ sâm Ngọc Linh gần 100 năm tuổi của anh Đào Văn Quang tại Hà Nội: Không trực tiếp tìm thấy củ sâm này nhưng anh Đào Văn Quang – 1 người chơi sâm tại Hà Nội sở hữu rất nhiều những củ sâm ngọc linh quý từ vài chục năm tuổi đến hàng trăm năm tuổi.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Linh


DMCA.com Protection Status