Khám phá sâm Ngọc Linh tự nhiên

Đào Văn Quang bán sâm Ngọc Linh

HÀNH TRÌNH BẤT ĐẮC DĨ TỪ 1 KẺ SƯU TẬP SÂM THÀNH CÁI TÊN ĐÀO VĂN QUANG BÁN SÂM NGỌC LINH

 

📌 Hơn 10 năm theo đuổi sâm Ngọc Linh, anh Đào Văn Quang (Giám đốc Cửa hàng Thế giới Dinh Dưỡng On Plaza Việt Pháp) không chỉ sở hữu bộ sưu tập sâm Ngọc Linh tiền tỷ mà còn nắm trong tay số lượng khách hàng mua sâm Ngọc Linh không hề nhỏ trên khắp cả nước. Anh Đào Văn Quang bán sâm Ngọc Linh được nhiều người mệnh danh là “ cao thủ” bởi các khách hàng sau khi mua sâm của anh đều đánh giá rất cao về kinh nghiệm nhiều năm với sâm Ngọc Linh từ anh Quang.

 

✪ Từ kẻ sưu tập sâm thành người giới thiệu sâm đến với đông đảo mọi người.

Theo anh Quang, việc bán sâm Ngọc Linh không phải là ý định ban đầu của anh, bắt nguồn từ đam mê sâm, anh sưu tập sâm về trưng bày trong nhà để ngắm và chia sẻ đàm đạo với người cùng sở thích. Vì có nhiều bình sâm đẹp, củ sâm đắt, thế độc nên ngày càng có nhiều người tìm đến anh xem sâm, mê quá gạ anh nhượng lại. Tất nhiên anh không đồng ý nhưng với 1 vài người thật sự có tình yêu với sâm Ngọc Linh, đã có duyên với sâm anh nhượng lại, tên tuổi của anh từ đó thành danh, họ gọi anh là kẻ buôn sâm chính hiệu tự bao giờ anh cũng không nhớ rõ.

ga-long-bong-voi-bo-suu-tap-sam-khung

Câu chuyện sưu tập sâm Ngọc Linh của anh Quang trở thành đề tài nóng hổi cho rất nhiều tờ báo, tạp chí bởi người ta lạ khi có 1 kẻ sẵn sàng bán cả gia tài đi mua sâm.

Hành trình ấy cũng không hề dễ dàng, không chỉ bởi phải lựa chọn nguồn hàng đảm bảo về chất lượng, hình dáng mà quan trọng nhất chính là tài chính của anh ở mọi thời điểm. Ở thời điểm giá sâm Ngọc Linh chưa cao như hiện tại, chỉ khoảng 4 triệu đồng/kg anh cũng chỉ mua được rất ít nên khách hàng có nhu cầu mua, anh cũng không đủ hàng để bán, sau này, khi đã có điều kiện tài chính ổn định anh mới mua nhiều hơn nên nguồn hàng cũng đảm bảo hơn.

 

✪ Cửa hàng sâm Ngọc Linh của anh Đào Văn Quang

 

Cửa hàng sâm Ngọc Linh của anh Đào Văn Quang

1 góc của hàng dinh dưỡng nơi anh thường giới thiệu những củ sâm Ngọc Linh mới mua được với bạn bè, nhiều thực khách mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe đều tò mò và thích thú với các bình sâm anh đặt trang trí tại đây.

➡️ Người đến mua sâm của anh phần lớn là những người có kiến thức về sâm, có kiến thức, am hiểu họ mới tin tưởng và tìm đến anh, ở 2 bên luôn có những cuộc trao đổi, chia sẻ, những câu chuyện kéo dài về từng củ sâm, mắt sâm, hương vị sâm mãi không hết. Vì vậy anh chưa bao giờ xem nặng phải bán được sâm để đánh đổi kinh tế, bởi sâm là “linh vật” của rừng, rất thiêng liêng, cao quý.

✪ Tâm niệm giúp bà con Tây Nguyên trước khi nghĩ đến lợi nhuận

Người dân Tây Nguyên bán sâm Ngọc Linh rất mộc mạc và đơn giản, họ tìm được sâm nhiều người tìm đến ngả giá hợp lý họ bán đôi khi không quan tâm đến giá thị trường, với sâm nhỏ, sâm trồng họ bán theo kg và tính tiền. Trước kia chưa có mạng thông tin họ đặt bên đường quốc lộ, ai ngang qua mua thì bán không truyền thông, không giới thiệu, đơn giản như bán cây thuốc của rừng.

Tuy nhiên, khách hàng hiện nay khó tính, yêu cầu cao hơn, họ mua sâm dựa trên độ tuổi của sâm, hình dáng, màu sắc và vùng tìm thấy sâm. Sâm càng lâu năm, hình dáng càng đặc biệt thì càng được ưa chuộng dù giá cao cũng tranh nhau mua bằng được. Nhờ vậy người dân Tây Nguyên có thêm thu nhập, họ có động lực hơn để canh tác, quy hoạch các vùng trồng sâm theo Nghị Định của Chính Phủ, 1 mặt tăng thu nhập mặt khác bảo tồn bền vững nguồn gen sâm Ngọc Linh tự nhiên.

 

sam-ngoc-linh-kon-tum

Mong muốn đưa sâm Ngọc Linh đến gần hơn với người dân, giúp bà con Tây Nguyên làm giàu ngay trên chính mảnh đất của mình, anh Quang ngoiaf thu mua sâm cho bà con anh cùng các cộng sự đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng thương hiệu cho Sâm Ngọc Linh.

🔺 Lưu ý: Theo anh Quang để tạo uy tín cho thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum, anh không bao giờ mua sâm tươi nhưng không có lá, có rễ nhất là với những củ sâm đẹp, lâu năm, chất lượng được tìm thấy trong rừng sâu phải còn nguyên cành và lá tươi, dù giá mua sẽ cao hơn nhưng đúng thương hiệu sâm Ngọc Linh núi, người mua có thể mục sở thị từng chi tiết của cây sâm.

Hiện nay, hàng tuần bà con trong Kon Tum đều gửi sâm từ núi ra cho anh, nếu có củ sâm đặc biệt hoặc người đi rừng mới tìm được họ sẽ liên hệ thẳng cho anh, bất kể thời gian, địa điểm anh đều lặn lội vào tận nơi sớm nhất để xem củ sâm ấy. Với sâm bà con gửi ra, có cả sâm trồng trong các vùng quy hoạch hoặc sâm tự nhiên (số lượng ít hơn) nhưng anh luôn yêu cầu chất lượng đặt lên số 1, về hình dáng, kích thước, tình trạng, số tuổi… để không làm ảnh hưởng đến thương hiệu sâm của KonTum.

✪ Vẫn có nhiều người mua phải sâm giả trong khi bà con Tây Nguyên vẫn đủ sâm cung cấp cho thị trường

Sự thật nghiệt ngã nhiều vùng quy hoạch sâm của bà con Tây Nguyên thuộc 2 tỉnh Kon Tum, Quảng Nam đã đi vào thu hoạch nhưng, số lượng mỗi vụ thu hoạch đủ cung cấp cho nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn không biết đến và mua được sâm Kon Tum, Quảng Nam, ngược lại mua phải sâm Lào, sâm Tuyên Quang giá rẻ hơn, chất lượng cũng không bằng.

Nguy hiểm hơn với nhiều năm kinh nghiệm bán sâm Ngọc Linh của anh Đào Văn Quang, khách hàng thường rất lo ngại về sâm Ngọc Linh giả. Tức là, những củ sâm đó thường bị làm giả bằng tam thất bắc, đã bị cắt hết lá rồi để làm giả sâm Ngọc Linh và bán giá khá cao. Vì thế, không ít khách khi đặt hàng sâm Ngọc Linh của cửa hàng anh thường rất lo lắng về vấn đề này. Để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc, anh Quang đã cung cấp rất nhiều thông tin phân biệt sâm Ngọc Linh thật giả nên được rất nhiều người mua tin tưởng khi có nhu cầu lựa chọn địa chỉ mua sâm Ngọc Linh.

Bằng tâm huyết cả đời, với kinh nghiệm lâu năm anh chia sẻ tường tận những đặc điểm của sâm Ngọc Linh thật, giúp người dùng nhận định được sâm chính hiệu, tránh tiền mất tật mang, mất niềm tin vào các sản phẩm thương hiệu Việt.

✅ Cũng theo anh Đào Văn Quang, giá sâm Ngọc Linh từ khoảng 2 năm trở lại đây bị đẩy lên cao hơn rất nhiều. Chính anh là người “ bạo mua sâm” của không dám mua, sâm Ngọc Linh đang trở nên vô cùng khan hiếm nên rất ít các đơn vị bán khác có sẵn nguồn sâm giống như cửa hàng anh đang cung cấp.

Mười mấy năm sưu tầm Sâm đến nay anh Quang đã có khoảng 500kg sâm trị giá hàng chục tỷ đồng, nhưng củ sâm anh sưu tầm đều được lấy từ Kon Tum, Quảng Nam là loại sâm tự nhiên.

Anh Quang cũng chia sẻ, mặc dù là người bán sâm Ngọc Linh nhưng anh vẫn sưu tập riêng cho mình, nhiều củ sâm có giá tới hàng tỷ đồng. Nhiều củ có giá trị cực lớn khiến anh phải thuê xe riêng để vận chuyển từ Quảng Nam, Kon Tum ra Hà Nội.

Tất cả những củ sâm mà anh bán cho khách hàng, anh đều phải tận tay, đích thân vào xem xét và mua, sau đó tự vận chuyển về nhà để đảm bảo không bị héo lá hay gãy củ. Vì thế, khi nhắc tới anh Đào Văn Quang bán sâm Ngọc Linh và được anh tư vấn đều rất tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

📍 Quí vị nếu là người yêu sâm, đam mê sâm Ngọc Linh có thể liên hệ trực tiếp với anh Quang để chia sẻ về sâm, cùng nhau đàm đạo, chiêm ngưỡng những củ sâm độc đáo nhất Việt Nam.

📍 Hiện nay, anh đang cùng các cộng sự của mình đẩy mạnh dự án về sâm Ngọc Linh, bên cạnh sưu tầm sâm, là thị trường cho bà con Tây Nguyên tiêu thụ sâm, bán giúp bà con thì anh còn thúc đẩy các sản phẩm do chính Kon Tum Quảng Nam sản xuất như trà sâm Ngọc Linh, ngoài ra anh tự tay ngâm sâm Ngọc Linh mật ong, ngâm rượu sâm ngọc linh… để biếu tặng người thân và cung cấp cho khách hàng thực sự có nhu cầu.

 

✪ Liên hệ thông tin chi tiết: 

ONPLAZA – TỔNG ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỂN PHÂN PHỐI SÂM NGỌC LINH

 👣 Số 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 0966 60 61 69 – 02436.555.888
 👣 Số 327 Trường Chinh, Hà Nội.
 0965 69 63 64 – 02436.555.777
👣 618,Đường 3 tháng 2,Phường 14, Quận 10, TP.HCM
0283.50.60.888 – 02862 838 999
Đào Văn Quang bán sâm Ngọc Linh
4 (80%) 1 vote

Kiến thức về Sâm

Rượu sâm Ngọc Linh Quảng Nam bồi bổ sức khỏe rất tốt

Sâm Ngọc Linh nằm trong top sâm quý thế giới dùng ngâm rượu hay ngâm mật ong đều bổ dưỡng. Đặc biệt rượu sâm Ngọc Linh Quảng Nam rất được các quý ông ưa chuộng, bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực nam giới.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Linh


DMCA.com Protection Status