Khám phá sâm Ngọc Linh tự nhiên

Giá sâm Ngọc Linh trồng hiện nay là bao nhiêu?

Giá sâm Ngọc Linh trồng hiện nay là bao nhiêu?

 

Sâm Ngọc Linh trồng đang nhận được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng hiện nay, ngày càng nhiều người có điều kiện ưu tiên lựa chọn sâm Ngọc Linh để chăm sóc sức khỏe. So với sâm Ngọc Linh tự nhiên thì sâm Ngọc Linh trồng rẻ hơn và giá trị mang lại cũng rất cao do sâm được trồng trong môi trường tự nhiên và được áp dụng các kỹ thuật chăm sóc đúng với quy trình sinh trưởng.

Giá sâm Ngọc Linh trồng hiện nay phụ thuộc vào năm tuổi, chất lượng củ sâm và còn phụ thuộc vào từng thời điểm. Mức giá trung bình của sâm Ngọc Linh trồng thời điểm hiện tại là: 30.000.000đ – 100.000.000đ/kg. Sâm trồng càng lâu năm, củ to đẹp thì mức giá càng cao. Thông thường sâm Ngọc Linh trồng đạt 5 năm tuổi sẽ được người dân tiến hành thu hoạch, lúc này năng suất đạt 11 – 16 củ/kg, giá khoảng 40,000,000đ/kg. Sâm 6 – 7 năm tuổi (9 – 11 củ/kg) rơi vào khoảng 70,000,000đ/kg

Còn loại sâm già năm hơn 10 –  20 năm (khoảng 4 – 7 củ/kg) đây chính là sâm Ngọc Linh trồng loại 1, có mức giá khoảng 150,000,000đ/kg. Loại sâm cao cấp hơn trên 20 năm đạt 0,8 – 1kg/củ thì mức giá sẽ lên tới 250,000,000đ/kg.

Tùy theo túi tiền và nhu cầu mà người tiêu dùng có thể mua sâm Ngọc Linh trồng theo lạng.

Dưới đây là bảng giá sâm Ngọc Linh trồng (đang áp dụng tại địa chỉ bán sâm Ngọc Linh uy tín: công ty TNHH Onplaza Việt Pháp) giúp khách hàng tham khảo:

bang-gia-sam-ngoc-linh-trong

Bảng giá một số loại sâm Ngọc Linh trồng tại Onplaza Việt Pháp.

Tùy vào từng thời điểm mà giá sâm sẽ khác nhau, nếu đúng vào vụ thu hoạch số lượng sâm nhiều thì giá cũng sẽ tốt hơn, VD như thời điểm trước Tết người dân thu hoạch sâm nhiều để bán để lấy tiêu Tết đây sẽ là cơ hội tốt để những người tiêu dùng có điều kiện mua được những củ sâm đẹp, chất lượng cao với mức giá tốt về sử dụng hoặc làm quà biếu tặng.

Các vườn sâm Ngọc Linh được trồng dưới tán cây rừng, nằm sâu trong núi Ngọc Linh, thông thường vườn sâm nằm ở độ cao 1500m trở lên và được đảm bảo về điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, dinh dưỡng đất…để sâm phát triển. Sâm Ngọc Linh được trồng, chăm sóc theo đúng kỹ thuật, quá trình phát triển của sâm được quản lý, theo dõi chặt chẽ, khu trồng sâm được người dân canh giữ ngày đêm. Mỗi năm cây mọc lên một chồi và tàn đi để lại một đốt (hay còn gọi là mắt sâm), vì vậy có thể nhìn vào mắt sâm để đoán số năm tuổi. Tuy nhiên nhiều khi không thể đoán chuẩn năm tuổi qua số lượng mắt sâm vì cây sâm mọc ở vùng đất tốt sẽ có ít đốt, các đốt sẽ không rõ ràng như sâm Ngọc Linh tự nhiên.

Tiêu chí đánh giá chất lượng củ sâm Ngọc Linh trồng:

sam-ngoc-linh-trong-chat-luong-cao-gia-dep-nhieu-bui-re

Sâm Ngọc Linh trồng chất lượng cao, già đẹp, nhiều bừu, rễ.

Khi mua sâm Ngọc Linh trồng, người dùng cần lưu ý lựa chọn các củ sâm có đặc điểm sau:

– Sâm Ngọc Linh dùng để ngâm rượu hoặc ngâm mật ong thì phải chọn những củ sâm già, đạt khoảng 10 – 20 năm trở lên, đặc biệt là dùng để ngâm rượu lại càng phải chú trọng đến tính thẩm mỹ nên chọn củ sâm có dáng đẹp, nhiều bừu giá trị, củ sâm với cành lá còn tươi nguyên. Nếu mua về để uống trà, hầm cháo, nấu canh bổ…thì có thể chọn các củ sâm ít tuổi hơn.

– Do sâm sinh trưởng trong các khu vườn nằm sâu trong núi Ngọc Linh nên củ sâm lâu năm sẽ có màu vàng già, nhiều bừu, rễ xum xuê.

– Thân dưới củ sâm có màu vàng như màu khoai tây, phần trên có màu hơi xanh đen, xanh rêu.

– Sâm trồng khi ăn mới đầu có vị đắng gắt sau có vị ngọt đậm, vị ngọt lưu lại lâu nơi cuống họng.

– Khi thái lát thấy củ sâm mềm, nếu sâm non sẽ ra nhiều nước, cầm thấy nhẹ tay.

– Người mua nên ngắt một nhánh rễ sâm để ăn thử trước khi mua, sâm thật sẽ có vị ngọt, bùi, thơm đặc trưng.

sam-ngoc-linh-loai-20-den-30-cu-kg-NS415_02 những mẫu sâm hiện có tại của hàng những mẫu sâm hiện có tại của hàng 2

Bình rượu sâm ngọc linh được trưng bày tại các cửa hàng Onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp – đơn vị uy tín chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh trồng, sâm Ngọc Linh tự nhiên chất lượng cao:

Sâm Ngọc Linh trồng được công ty khai thác tại các vườn sâm trồng lâu năm trên núi Ngọc Linh huyện Nam Trà My (vườn sâm đạt 10 – 20 năm).

– Cam kết chuẩn sâm Ngọc Linh 100%, khách hàng có thể ăn thử trực tiếp để kiểm tra hoặc mang đi kiểm định tại các cơ sở kiểm định sâm.

– Sâm già đẹp chuẩn chất lượng để ngâm rượu hoặc ngâm mật ong.

– Công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo, tận tình cho quý khách.

– Cam kết giá tốt trên thị trường

Địa chỉ liên hệ:

dia-chi-ban-sam-ngoc-linh

Đánh giá bài viết

Kiến thức về Sâm

Hướng dẫn cách rửa sâm Ngọc Linh ngâm rượu

Để có được bình rượu sâm Ngọc Linh bổ dưỡng, thẩm mỹ thì đòi hỏi phải có kỹ thuật ngâm đúng. Sâm được chọn là củ sâm nhiều năm tuổi (10 năm tuổi trở lên) còn tươi nguyên cành lá. Sau đây, On-plaza sẽ hướng dẫn cụ thể cách rửa sâm Ngọc Linh để ngâm rượu.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Linh


DMCA.com Protection Status