Khám phá sâm Ngọc Linh tự nhiên

Nhà máy sản xuất sâm Ngọc Linh đầu tiên tại Việt Nam

Nhà máy sản xuất sâm Ngọc Linh đầu tiên tại Việt Nam

 

Nhà máy sản xuất sâm Ngọc Linh đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng bởi Công ty On Plaza Việt Pháp. Đây là hạng mục đầu tư đầu tiên thuộc dự án “ Nghiên cứu hoàn thiện và mở rộng sản xuất sản phẩm và phát triển thương hiệu quốc gia dành cho sâm Ngọc Linh”.

Nhà máy sản xuất sâm Ngọc Linh đầu tiên tại Việt Nam

Dự án lần này của Công ty On Plaza Việt Pháp được nhiều người đánh giá là bước đi mới nhằm giúp thúc đẩy, đẩy mạnh vấn đề đầu tư nghiên cứu khoa học, phát triển dành sản phẩm, thương hiệu sâm quốc gia – sâm Ngọc Linh, một trong những loại dược liệu cao cấp chỉ xuất hiện tại vùng núi Ngọc Linh, tỉnh Quảng Nam.

quy-mo-nha-may-san-xuat-sam-ngoc-linhquy-mo-san-xuat-sam-ngoc-linh

Những hình ảnh đầu tiên về quy mô Nhà máy sản xuất sâm Ngọc Linh

Diện tích nhà máy được đầu tư xây dựng lên tới hơn 10.000m2 chủ yếu nhằm đầu tư cơ sở vật chất, tập trung các nhà khoa học đến từ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất sâm tại Hàn Quốc. Dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyển giao công nghệ sản xuất từ Hàn Quốc, các sản phẩm Ngọc Linh được bào chế sẽ có hiều đặc tính tương tự, sánh ngang với chất lượng các sản phẩm sâm Hàn Quốc đang tồn tại trên thị trường Việt Nam như viên sâm, trà sâm, sâm khô, rượu sâm…

Ngoài ra, tính đến thời điểm hiện tại, có rất ít các doanh nghiệp Việt Nam thực hiện được các dự án tầm cỡ quốc gia như thế này. Đây rõ ràng là bước đi mới trong lĩnh vực đầu tư phát triển sản phẩm chủ lực dành cho các hộ nông dân trồng sâm Ngọc Linh của địa phương dựa trên những tác động về Khoa học và Công nghệ.

Ý nghĩa phát triển nhà máy sản xuất sâm Ngọc Linh tại Việt Nam của Công ty On Plaza Việt Pháp

Mở rộng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sâm Ngọc Linh là dự án mang đến nhiều ý nghĩa không chỉ với doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế của hai tỉnh Quảng Nam và Kon Tum.

Việc xây dựng nhà máy sản xuất sâm Ngọc Linh nếu thành công sẽ chiếm lĩnh được thị trường trong nước và quốc tế. Khi phát triển thành công loại loại cây dược liệu quý này không những mang ý nghĩa về kinh tế quan trọng mà còn góp phần giúp giải quyết các vấn đề xã hội, tạo việc làm cho hàng ngàn lao động.

Đặc biệt, công ty cũng khá chú trọng đến việc nghiên cứu hướng vào phân biệt sâm Ngọc Linh thật, giả để mang đến các giá trị chữa bệnh, điều trị bệnh cùng các giá trị khác thực sự, làm sao để hàng triệu con người đều có thể sử dụng.

Công ty On Plaza Việt Pháp mang đến cơ hội việc làm mới cho người nông dân

Công ty On Plaza Việt Pháp mang đến cơ hội việc làm mới cho người nông dân

Mặc dù nhà máy đang trong quá trình xây dựng và chưa chính thức đi vào hoạt động nhưng Công ty On Plaza Việt Pháp đã chủ động tiến hành một số các hoạt động, nghiên cứu và triển khai thực hiệnm thu được kết quả bước đầu như: xây dựng vườn sâm giống với hàng vạn cây nhằm phục vụ công tác nghiên cứu, xây dựng quy trình kiểm định sâm thật giả, đăng kí những giải pháp hữu ích của Cục sở hữu trí tuệ…

Điều này cho thấy, Công ty On Plaza và các đơn vị liên quan đang từng bước khẳng định được vai trò, vị trí quan trọng trong việc phát triển, bảo tồn sâm Ngọc Linh, khiến cho loại sâm này trở thành sản phẩm, thương hiệu quốc gia.

>>>> Cùng tham khảo sâm ngọc linh là gì và tác dụng của nó tại đây : https://www.samnuingoclinh.net/cung-kham-pha-sam-ngoc-linh-la-gi/

Đôi nét về Công ty On Plaza Việt Pháp

Công ty On Plaza Việt Pháp là đơn vị không chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh chuẩn 100%, bao phủ khắp thị trường Việt Nam mà còn phân phối rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác nhau, được khách hàng gần xa tin tưởng và yêu mến.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty On Plaza Việt Pháp đã có bước tiến không ngừng trong việc nghiên cứu các sản phẩm mới đưa ra thị trường, phục vụ đông đảo các đối tượng khách hàng sử dụng khác nhau.

Song song với đó, Công ty còn là đơn vị tư vấn, hỗ trợ thẩm định các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như sâm Ngọc Linh, sâm Hàn Quốc, cùng một số sản phẩm khác nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng.

Với dự án xây nhà máy sâm Ngọc Linh lần này, Công ty On Plaza đang ngày càng khẳng định hơn nữa thương hiệu cũng như sự uy tín,

Nhà máy sản xuất sâm Ngọc Linh đầu tiên tại Việt Nam
2 (40%) 1 vote

Kiến thức về Sâm

Bình rượu sâm ngọc linh nguyên củ 100 năm tuổi

Củ sâm Ngọc Linh gần 100 năm tuổi của anh Đào Văn Quang tại Hà Nội: Không trực tiếp tìm thấy củ sâm này nhưng anh Đào Văn Quang – 1 người chơi sâm tại Hà Nội sở hữu rất nhiều những củ sâm ngọc linh quý từ vài chục năm tuổi đến hàng trăm năm tuổi.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Linh


DMCA.com Protection Status