Khám phá sâm Ngọc Linh tự nhiên

Sâm ngọc linh loại 1 (1,3 đến 2 lạng/củ), tuổi từ 10 - 20 năm, 4 đến 7củ /kg

Thực phẩm bổ sung: Sâm ngọc linh loại 1 (1,3 đến 2 lạng/củ), tuổi từ 10 – 20 năm, 4 đến 7củ /kg

Mã sản phẩm: NS180
Giá bán:
21.428.571 VND
15.000.000 VND
Quy Cách: 1,3 đến 2 lạng/củ
Xuất Xứ: Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Sâm ngọc linh loại 1 (1,3 đến 2 lạng/củ), tuổi từ 10 – 20 năm, 4 đến 7củ /kg

 

Sâm ngọc linh loại 1 (2,3 đến 2 lạng/củ, tuổi từ 10 – 20 năm, 4 đến 7củ /kg là loại sâm trồng được khai thác từ vườn sâm trồng trên đỉnh núi Ngọc Linh. Vườn sâm nằm trong vùng quy hoạch thuộc đề án bảo tồn và phát triển sâm Ngọc Linh của nhà nước. Sâm Ngọc Linh loại 1 này bao gồm các củ sâm to, dáng đẹp, nhiều năm thể hiện qua các bìu sâm giá trị.

Sâm Ngọc Linh đặc biệt chỉ sinh trưởng tại vùng núi Ngọc Linh thuộc địa phận hai tỉnh Quảng Nam và KonTum. Đây vốn là loại dược liệu quý từ lâu được người dân đồng bào Xê Đăng sử dụng như là loại thảo dược quý giúp họ có thể sống giữa nơi rừng thiêng , nước độc. Sâm Ngọc Linh sau đó được nghiên cứu và ngày 5/6/2017 chính thức được thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phê duyệt là sản phẩm của quốc gia (quốc bảo của Việt Nam).

Việc khám phá ra sâm Ngọc Linh đem lại niềm tự hào lớn cho Việt Nam bởi sâm Ngọc Linh được các nhà khoa học nghiên cứu và đánh giá là loại sâm có thành phần dược chất cao vượt trội. Theo bảng so sánh thành phần dược liệu của sâm Ngọc Linh so với các loại sâm Triều Tiên, sâm Mỹ, sâm Trung Quốc thì: Thu suất toàn phần hàm lượng saponin của sâm Ngọc Linh là 10,8% trong khi đó sâm Trung Quốc là 4,5 %, sâm Mỹ 4,0 % và sâm Triều Tiên chỉ là 3,5%. Như vậy có thể thấy sâm Ngọc Linh Việt Nam có hàm lượng thu suất toàn phần cao hơn gấp ba lần sâm Triều Tiên, hơn hai lần sâm Trung Quốc và sâm Mỹ.

Sâm trồng được thu hoạch từ chính các khu vườn trồng nhiều năm của công ty.

Khu vườn trồng sâm của công ty nằm sâu trong núi Ngọc Linh, vườn sâm nằm dưới sự quản lý của nhà nước: lấy giống cây trồng quốc gia, quá trình canh tác sâm đều phải tuân thủ theo các quy định, được giám sát chặt chẽ. Do đó những củ sâm trồng đạt 10 – 20 năm tuổi khi khai thác đều mang đến chất lượng rất tốt, củ sâm già màu, đẹp, nhiều bìu, rễ xum xuê chứa hàm lượng dưỡng chất, dược chất khá cao mang đến nhiều lợi ích dành cho người dùng.

Giờ đây những người có điều kiện rất ưa chuộng sử dụng sâm Ngọc Linh để trưng bày hoặc mua để dùng. Đặc biệt với những ai sở hữu bình sâm Ngọc Linh tự nhiên to, nhiều năm tuổi thực sự là niềm hãnh diện rất lớn, thể hiện đẳng cấp người chơi.

Lưu ý: Với những của sâm Ngọc Linh trồng chất lượng tốt, nhiều năm tuổi sau khi khai thác thì hầu như được đưa thẳng về các thành phố lớn và do cá nhân hoặc đơn vị chuyên trách nào đó độc quyền phân phối, chứ sâm Ngọc Linh trồng loại tốt không được bán tràn lan. Vì thế người tiêu dùng không nên có quan niệm cứ đến những địa bàn quanh khu vực núi Ngọc Linh mới mua được sâm Ngọc Linh mà phải tìm mua tại các đơn vị phân phối chính thức.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp – đơn vị chuyên trách phân phối sâm Ngọc Linh tự nhiên, sâm trồng nhiều năm, chất lượng cao.

– Công ty Onplaza Việt Pháp là một trong những nhà phân phối chính thức dòng sâm Ngọc Linh (bao gồm cả sâm trồng và sâm tự nhiên).

– Từng củ sâm được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng, sâm trồng được thu hoạch từ chính các khu vườn trồng nhiều năm của công ty nằm trên núi Ngọc Linh. Đảm bảo sâm Ngọc Linh 100%, chất lượng thật.

– Để quý khách yên tâm hơn khi mua hàng, công ty cũng đưa ra chính sách cam kết cao về chất lượng: CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM BÁN RA LÀ HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG.

– Khách hàng khi mua sâm Ngọc Linh được nếm thử sâm để kiểm tra hoặc có thể mang sâm đi giám định tại các cơ sở giám định. Cam kết sâm Ngọc Linh 100%.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết của Sâm ngọc linh loại 1 (1,3 đến 2 lạng/củ), tuổi từ 10 – 20 năm, 4 đến 7củ /kg:

Sâm Ngọc Linh loại 1 tuổi từ 10 - 20 năm 4 đến 7củ /kg NS180 1

Sâm Ngọc Linh loại 1 tuổi từ 10 - 20 năm 4 đến 7củ /kg NS180 2

Sâm Ngọc Linh loại 1 tuổi từ 10 - 20 năm 4 đến 7củ /kg NS180 3

Sâm Ngọc Linh loại 1 tuổi từ 10 - 20 năm 4 đến 7củ /kg NS180 4

Sâm Ngọc Linh loại 1 tuổi từ 10 - 20 năm 4 đến 7củ /kg NS180 5

Sâm Ngọc Linh loại 1 tuổi từ 10 - 20 năm 4 đến 7củ /kg NS180 6

Sâm Ngọc Linh loại 1 tuổi từ 10 - 20 năm 4 đến 7củ /kg NS180 7

Sâm Ngọc Linh loại 1 tuổi từ 10 - 20 năm 4 đến 7củ /kg NS180 8

Sâm ngọc linh loại 1 (1,3 đến 2 lạng/củ), tuổi từ 10 – 20 năm, 4 đến 7củ /kg
4.2 (84%) 5 votes

Chú ý: Sp không phải là thuốc và không có chức năng thay thuốc chữa bệnh

Từ khóa tìm kiếm :

Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam

Kiến thức về Sâm

Bình rượu sâm ngọc linh nguyên củ 100 năm tuổi

Củ sâm Ngọc Linh gần 100 năm tuổi của anh Đào Văn Quang tại Hà Nội: Không trực tiếp tìm thấy củ sâm này nhưng anh Đào Văn Quang – 1 người chơi sâm tại Hà Nội sở hữu rất nhiều những củ sâm ngọc linh quý từ vài chục năm tuổi đến hàng trăm năm tuổi.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Linh


DMCA.com Protection Status

Danh mục