Khám phá sâm Ngọc Linh tự nhiên

Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi 1 củ 1 củ/ 1 lạng

Thực phẩm bổ sung: Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi 1 củ 1 củ/ 1 lạng

Mã sản phẩm: NS227
Giá bán:
10.000.000 VND
7.000.000 VND
Quy Cách: 1 củ/ 1 lạng
Xuất Xứ: Núi Ngọc Linh, Kon tum, Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi 1 củ 1 củ/ 1 lạng

 

Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi 1 củ/ 1 lạng được thu hoạch trực tiếp tại các khu vườn trồng sâm Ngọc Linh trên núi Ngọc Linh, là củ sâm được người nông dân lấy từ trong rừng mang về vườn nhà trồng.

Thủ tướng công nhận Sâm ngọc Linh là “quốc bảo quốc kế” Việt Nam

Trước khi được các nhà khoa học phát hiện và nghiên cứu, từ rất lâu, già làng thuộc người dân tộc thiểu số Xê-Đăng sinh sống tại vùng Quảng Nam, Kon Tum đã biết cách sử dụng sâm Ngọc Linh giống như một củ rừng già giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số bệnh. Đặc biệt, loại củ này còn được dùng khá nhiều tại 02 cuộc Kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cho bộ đội.

Từ năm 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đưa sâm Ngọc Linh trở thành dược liệu quý nằm trong những loài sâm tốt nhất, trở thành Quốc bảo Việt Nam, quốc kế của người dân.

05 lý do nên mua sâm Ngọc Linh tại thành phố lớn

Không phải cứ tại Kon Tum, Quảng Nam, khách hàng mới mua được sâm Ngọc Linh chính hãng. Ngay tại các cửa hàng lớn thuộc thành phố lớn, bạn vẫn mua được sâm. Bởi những nguyên nhân dưới đây:

– Thứ nhất, cửa hàng lớn thường uy tín hơn những cửa hàng nhỏ lẻ, không có tên tuổi.

– Thứ hai, họ kinh doanh không đơn giản chỉ vì lợi nhuận mà còn bởi uy tín thương hiệu đối với khách hàng. Giá trị củ sâm không hề nhỏ nhưng việc xây dựng thương hiệu vững chắc trong lòng người mua lại càng có giá trị lớn hơn.

– Thứ ba, tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn bằng các kiến thức thực tế của người bán sâm lâu năm. Thậm chí, khách hàng còn được “ thử sâm” trước khi mua- một trong những điều mà nhiều chủ sâm nhỏ lẻ không làm được.

– Thứ tư, do sâm Ngọc Linh là một mảng kinh doanh nên chắc chắn mặt hàng của họ vô cùng đa dạng, nhiều chủng loại, số lượng sâm khác nhau giúp cho việc chọn loại sâm phù hợp cũng dễ dàng hơn.

– Thứ năm, đó chính là cam kết với khách hàng. Nếu như quý vị đến mua sâm tại những cá nhân, đơn vị nhỏ lẻ hoặc ngay ở vùng trồng sâm sẽ không được đổi trả dù đó là sâm giả hay sâm ghép nối. Tuy nhiên, đối với những cửa hàng lớn, họ luôn có chính sách cam kết rất rõ ràng, sẵn sàng đổi trả, hoàn tiền nếu như sản phẩm gặp bất cứ vấn đề gì. Điều này hoàn toàn có “lợi” dành cho người mua.

Dưới đây là hình ảnh thực tế của sản phẩm Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi 1 củ/ 1 lạng:

Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi 1 củ 1 củ/ 1 lạng 1

Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi 1 củ 1 củ/ 1 lạng 2

Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi 1 củ 1 củ/ 1 lạng 3

Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi 1 củ 1 củ/ 1 lạng 4

Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi 1 củ 1 củ/ 1 lạng 5

Thông tin sản phẩm: 

Sâm Ngọc Linh 6 đến 7 năm tuổi 1 củ/ 1 lạng

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Đánh giá bài viết

Chú ý: Sp không phải là thuốc và không có chức năng thay thuốc chữa bệnh

Từ khóa tìm kiếm :

Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam

Kiến thức về Sâm

Rượu sâm Ngọc Linh Quảng Nam bồi bổ sức khỏe rất tốt

Sâm Ngọc Linh nằm trong top sâm quý thế giới dùng ngâm rượu hay ngâm mật ong đều bổ dưỡng. Đặc biệt rượu sâm Ngọc Linh Quảng Nam rất được các quý ông ưa chuộng, bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực nam giới.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Linh


DMCA.com Protection Status

Danh mục