Khám phá sâm Ngọc Linh tự nhiên

Sâm Ngọc Linh loại 1 tuổi từ 10 - 20 năm 4 đến 7củ /kg NS180 10

Thực phẩm bổ sung: Sâm Ngọc Linh loại 1 tuổi từ 10 – 20 năm 4 đến 7củ /kg

Mã sản phẩm: NS180
Giá bán:
214.285.714 VND
150.000.000 VND
Quy Cách: 4 đến 7củ /kg
Xuất Xứ: Quảng Nam, Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Sâm Ngọc Linh loại 1 tuổi từ 10 – 20 năm 4 đến 7củ /kg

 

Sâm Ngọc Linh loại 1 tuổi từ 10 – 20 năm 4 đến 7củ /kg là sản phẩm được lấy trực tiếp từ vùng trồng sâm theo quy hoạch theo đề án của Nhà nước- Chính phủ trong những cánh rừng nguyên sinh ở một số huyện miền núi xung quanh núi Ngọc Linh như, huyện Đăk Tô, huyện Tu Mơ Rông thuộc tỉnh Kon Tum và huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam.

Sâm Ngọc Linh- Quốc bảo quốc gia

Tại không ít cuộc gặp gỡ giữa Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo hai tỉnh Quảng Nam,KonTum, Thủ Tướng đã yêu cầu cần phải xây dựng chính sách quy hoạch và bảo tồn khai thác bền vững Sâm Ngọc Linh để đưa loại sâm này trở thành “ Quốc bảo quốc gia” của Việt Nam.

Chính vì thế, nếu như cách đây khoảng một vài năm, để thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp, giá trị của mình như săn lùng gấu, cọp, cá khủng hoặc gà quý thì giờ đây, niềm hãnh diện chính là có thể sở hữu những củ sâm Ngọc Linh quý hiếm với tuổi đời lên tới hàng chục năm như thế này.

Khuyến cáo:

– Sâm Ngọc Linh là dược liệu quý mang tầm quốc gia đang được quảng bá ra thế giới nên đang nằm trong “vòng vây” của các loại sâm giả trà trộn. Đồng nghĩa, nhiều năm nay, rất nhiều người tiêu dùng mua trúng sâm Ngọc Linh ở Kon Tum, Quảng Nam là giả tới 90%.

– Chỉ những cơ sở phân phối đủ tiềm lực tài chính mới có thể phân phối những củ sâm Ngọc Linh cao cấp như thế này từ vùng quy hoạch ( hầu hết đều tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM). Ngay tại “quê hương” của sâm Ngọc Linh như Quảng Nam, Kon Tum cũng “ rất khó” có thể mua được những củ sâm chất lượng. Vì thế, nếu muốn mua sâm Ngọc Linh đảm bảo chất lượng thì cần phải đến các đơn vị lớn, có giấy tờ kinh doanh đảm bảo.

Để tìm hiểu công dụng của Sâm Ngọc Linh, quý khách hàng vui lòng tìm hiểu: TẠI ĐÂY .

Một số hình ảnh chi tiết về sản phẩm Sâm Ngọc Linh loại 1 tuổi từ 10 – 20 năm 4 đến 7củ /kg:

Sâm Ngọc Linh loại 1 tuổi từ 10 - 20 năm 4 đến 7củ /kg NS180 1

Sâm Ngọc Linh loại 1 tuổi từ 10 - 20 năm 4 đến 7củ /kg NS180 2

Sâm Ngọc Linh loại 1 tuổi từ 10 - 20 năm 4 đến 7củ /kg NS180 3

Sâm Ngọc Linh loại 1 tuổi từ 10 - 20 năm 4 đến 7củ /kg NS180 4

Sâm Ngọc Linh loại 1 tuổi từ 10 - 20 năm 4 đến 7củ /kg NS180 5

Sâm Ngọc Linh loại 1 tuổi từ 10 - 20 năm 4 đến 7củ /kg NS180 6

Sâm Ngọc Linh loại 1 tuổi từ 10 - 20 năm 4 đến 7củ /kg NS180 7

Sâm Ngọc Linh loại 1 tuổi từ 10 - 20 năm 4 đến 7củ /kg NS180 8

Đánh giá bài viết

Chú ý: Sp không phải là thuốc và không có chức năng thay thuốc chữa bệnh

Từ khóa tìm kiếm :

Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam

Kiến thức về Sâm

Giá sâm Ngọc Linh 5 củ 1 kg

Sâm Ngọc Linh 5 củ 1 kg – trung bình 2 lạng /củ là loại sâm già năm, đạt 15 – 20 năm sinh trưởng tự nhiên tại các khu vườn trồng sâm trên núi Ngọc Linh. Củ sâm có màu già sạn với cành lá còn tươi nguyên rất đẹp để ngâm bình, mang đến bình sâm bổ dưỡng, tính thẩm mỹ cao.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Linh


DMCA.com Protection Status

Danh mục