Khám phá sâm Ngọc Linh tự nhiên

Sâm Ngọc Linh trồng 15 củ 1 cân

Thực phẩm bổ sung: Sâm Ngọc Linh trồng 15 củ 1 cân

Mã sản phẩm:
Giá bán:
VND
VND
Quy Cách: 15 củ 1 cân
Xuất Xứ: Núi Ngọc Linh, Quảng Nam, Việt Nam
(Giá chưa VAT & phí vận chuyển)

Sâm Ngọc Linh trồng 15 củ 1 cân bao gồm những củ sâm chất lượng, là sản phẩm của quá trình canh tác và chăm sóc cẩn thận, đúng kỹ thuật, lâu năm. 15 củ sâm có chất lượng đồng đều như nhau: củ sâm màu vàng như màu củ khoai tây, củ tròn, nhiều bìu và rễ xum xuê. Sâm được khai thác từ vùng trồng sâm Quảng Nam, Việt Nam.

Sâm Ngọc Linh trồng 15 củ 1 cân

Sâm Ngọc Linh đang ngày càng được nhiều người biết đến và khẳng định chất lượng vượt trội. Tại nhiều cuộc nghiên cứu và hội thảo quốc tế đã công nhận sâm Ngọc Linh Việt Nam là loại sâm quý, tốt nhất thế giới tại thời điểm hiện nay vì dược tính của sâm Ngọc Linh cao hơn hẳn các loại sâm Hàn Quốc, Triều Tiên, Trung Quốc, Mỹ…

Để bảo tồn được giống sâm quý Ngọc Linh trước nguy cơ tiệt chủng do sự khai thác quá mức của con người thì nhà nước ta đã phê duyệt chính sách quy hoạch các vùng trồng sâm trọng điểm. Trong đó tỉnh Quảng Nam và KonTum là những địa bàn trọng tâm. Không giống như nhân sâm Hàn Quốc có thể trồng đại trà thì sâm Ngọc Linh Việt Nam chỉ sinh trưởng, mang lại chất lượng tốt nhất khi sâm được trồng trên núi Ngọc Linh.

Gọi là sâm trồng nhưng thực ra giống sâm được đem vào trồng sâu bên trong núi Ngọc Linh, thường ở độ cao 1.200m trở lên. Để thu hoạch được những củ sâm đạt chất lượng đòi hỏi không chỉ chọn được giống tốt mà người trồng phải bỏ ra rất nhiều công sức. Mỗi lần lên vườn sâm có khi phải leo núi mất nửa ngày đường, rồi phải ở lại hàng tháng trời để chăm sóc, theo dõi. Thậm chí tại nhiều vùng trồng sâm trọng điểm phải có người canh gác liên tục để bảo vệ sâm không bị mất trộm. Vì vậy người trồng khi đi lên vườn sâm phải mang theo lương thực là đồ khô, cả tháng trời chẳng có thực phẩm thịt cá tươi để ăn, cùng với đó là điều kiện sinh hoạt kham khổ, thiếu điện, nước… nơi rừng núi.

Nhất là vào đợt mưa thì các ruộng sâm cần được theo dõi liên tục để kịp thời xử lý vì nước mưa sẽ làm xói lở đất, rồi đêm đến phải tuần tra để đuổi chuột ăn sâm, kẻ trộm vào đào trộm…

Núi Ngọc Linh tuy rộng lớn nhưng để chọn được vùng đất phù hợp nhất đòi hỏi phải khảo sát đất, chọn đúng điểm rồi mới cắm chốt.

Như vậy, sâm Ngọc Linh do được trồng, chăm sóc theo đúng kỹ thuật và được theo dõi cẩn thận nên loại sâm trồng lâu năm cũng có chất lượng, nhiều dược chất quý như sâm Ngọc Linh tự nhiên. Loại sâm Ngọc Linh trồng 15 củ 1 cân này được chọn lọc bao gồm những củ sâm chất lượng tốt, rất giá trị.

Thông tin sản phẩm: 

ttsp Sâm Ngọc Linh trồng 15 củ 1 cânttsp Sâm Ngọc Linh trồng 15 củ 1 cân

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Đánh giá bài viết

Chú ý: Sp không phải là thuốc và không có chức năng thay thuốc chữa bệnh

Từ khóa tìm kiếm :

Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam Sâm ngọc linh trong quảng nam

Kiến thức về Sâm

Giá sâm Ngọc Linh 5 củ 1 kg

Sâm Ngọc Linh 5 củ 1 kg – trung bình 2 lạng /củ là loại sâm già năm, đạt 15 – 20 năm sinh trưởng tự nhiên tại các khu vườn trồng sâm trên núi Ngọc Linh. Củ sâm có màu già sạn với cành lá còn tươi nguyên rất đẹp để ngâm bình, mang đến bình sâm bổ dưỡng, tính thẩm mỹ cao.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Người đại diện: Đào Văn Quang - 02466849833

Trụ sở đăng kí kinh doanh: số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Thảo dược sâm Ngọc Linh Việt Nam quý hiếm, Địa chỉ bán sâm Ngọc Linh tại Đà Nẵng uy tín nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh ở Hải Phòng với giá tốt nhất, Bảng giá bán sâm Ngọc Linh tại Đà Lạt tốt nhất trên thị trường hiện nay, Danh sách cửa hàng sâm Ngọc Linh tại Gia Lai chuyên cung cấp sâm thật, Địa chỉ chuyên bán sâm Ngọc Linh tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng nhất, Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sâm Ngọc Linh Kon Tum , Quảng Nam

Nội dung thuộc về - www.samnuingoclinh.net & Sitemap - Sơ đồ website - All rights reserved. SEO by Mr. Linh


DMCA.com Protection Status

Danh mục